HỖ TRỢ XÂY DỰNG TỪ ĐIỂN KADICT & VIETTIEN DICTIONARY FOR MAC

Phần mềm từ điển cho Android hiện nay có khá nhiều. Mỗi phần mềm đều có những điểm mạnh điểm yếu riêng. Nếu bạn cần một phần mềm từ điển đơn giản nhưng mạnh mẽ, miễn phí nhưng không quảng cáo với CSDL phong phú cùng phần giải nghĩa được trình bày mạch lạc, khoa học thì Kadict cho Android VIETTIEN Dictionary for Mac là những lựa chọn rất đáng quan tâm. 

Kadict – từ điển Việt cho Android và VietTien Dictionary for Mac là phần mềm từ điển và bộ cơ sở dữ liệu (CSDL) gồm 17 từ điển: Anh-Việt, Việt-Anh, Pháp-Việt, Việt-Pháp, Nga-Việt, Việt-Nga, Đức-Việt, Việt-Đức, Trung-Việt, Việt-Trung (phồn thể & giản thể), Hàn-Việt, Việt Hàn, Nhật-Việt, Việt-Nhật, Séc-Việt, Việt-Séc, Ý-Việt, Việt-Ý và Việt-Việt với số lượng mục từ đồ sộ, đa ngành được bố trí và trình bày một cách khoa học. VietTien Dictionary for Mac đơn giản hoá việc cài đặt, không chiếm dụng tài nguyên hệ thống và chạy đặc biệt ổn định trên tất cả các máy Mac (từ Leopard tới High Sierra). Kadict hoạt động mượt mà trên tất cả các phiên bản Android từ 1.6 tới 7.0. VietTien Dictionary for Mac và Kadict – từ điển Việt miễn phí và sẽ luôn luôn miễn phí. Đó là cam kết của tác giả.

Tuy nhiên, xây dựng CSDL từ điển và tích hợp vào HĐH Android và HĐH Mac OS là một công việc đòi hỏi rất nhiều thời gian và tâm huyết. Nếu bạn muốn ghi nhận đóng góp của tác giả, hoặc nếu bạn thấy Kadict và VIETTIEN Dictionary for Mac có ích cho công việc của bạn, bạn có thể hỗ trợ tác giả qua các kênh sau:
1. PayPal

  2. Tài khoản ngân hàng:
  • Ngân hàng Á Châu – ACB
  • Chủ tài khoản: NGUYỄN VIỆT KHOA
  • Số tài khoản: 210332499 
  • Swift Code: ASCBVNVX
  • Chi nhánh: Phòng Giao dịch Trần Đại Nghĩa, Hà Nội
  3. Mạng xã hội:

  Bạn cũng có thể hỗ trợ cho tác giả bằng cách giới thiệu Kadict và VIETTIEN Dictionary for Mac trên các mạng xã hội cũng như cho cộng đồng người dùng Mac và Android. Mọi sự hỗ trợ của các bạn, dù dưới bất cứ hình thức nào, cũng sẽ góp phần giúp tác giả hoàn thiện Kadict và VIETTIEN Dictionary for Mac ở các phiên bản tiếp theo.

  Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

   

  61 comments for “HỖ TRỢ XÂY DỰNG TỪ ĐIỂN KADICT & VIETTIEN DICTIONARY FOR MAC

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.