Lương HLV U-23 Lào, Alfred Riedl do HA.GL trả


21:25′ 14/07/2009 (GMT+7)

Sau quá trình làm việc, trao đổi và đi đến thống nhất, hôm nay (14/7), cựu HLV trưởng tuyển VN chính thức ra mắt trên cương vị thuyền trưởng đội U-23 Lào với mức lương ở khoảng từ 12-14.000 USD/tháng.

Alfred Riedl dẫn dắt U-23 Lào tại SEA Games 25

Theo hợp đồng ký kết, nhà cầm quân người Áo trở thành huấn luyện viên trưởng kiêm GĐKT cho đội tuyển U-23 Lào kể từ ngày 1/7 cho đến hết SEA Games 25 (tháng 12/2009).

Thông tin về lương, mặc dù không chính thức tiết lộ, nhưng theo một nguồn tin đáng tin cậy, tiền lương mỗi tháng mà HLV A.Riedl nhận được sẽ vào khoảng 12-14.000 USD.HLV A.Riedl trong buổi lễ ký hợp đồng và ra mắt. Ảnh: CTV

Một điều đáng chú ý, số tiền lương mà HLV A.Riedl nhận trong suốt thời gian dẫn dắt ĐT U-23 Lào tham dự SEA Games 25 diễn ra trên sân nhà sắp tới không phải do LĐBĐ Lào trả, mà toàn bộ chi phí sẽ được tập đoàn HA.GL lo liệu.

Phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp đồng, tân HLV trưởng A.Riedl cho biết: “Thật không thực tế nếu tôi nói dẫn dắt đội tuyển Lào đoạt huy chương ở giải đấu này. Nhưng với những hiểu biết của mình trong suốt thời gian làm việc tại Việt Nam, tôi ấn tượng với đội bóng của các bạn.

Tôi cam kết sẽ làm hết sức mình để giúp đội tuyển U-23 Lào thi đấu thành công ở SEA Games sắp tới, đồng thời giúp cho nền bóng đá Lào phát triển hơn trong tương lai”.

Dự kiến, màn ra mắt của HLV A.Riedl sẽ là giải đấu tứ hùng trong nước sắp tới, sau đó sẽ lên đường sang Việt Nam tập huấn tại trung tâm huấn luyện Hàm Rồng cho tới cận SEA Games mới trở về nước.


M.A

(Theo VietNamNet)

Loading

1 comment for “Lương HLV U-23 Lào, Alfred Riedl do HA.GL trả

Leave a Reply